0563158751

Custom giày là gì ? Giá tiền và những mẫu Custom đẹp mắt

custom giày là gì

1. Custom giày là gì?

custom_giay_la_gì
  • Đây là một trào lưu tuy không quá mới mẻ trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, custom vẫn là điều khá xa lạ với giới trẻ, có thể hiểu là “độ” giày. Hiện nay với sự sáng tạo của con người là không giới hạn muốn những đôi giày độc nhất cho riêng mình và sự khéo léo, tỉ mỉ của đôi bàn tay, những đôi giày cũ được hồi sinh và như được “khoác một chiếc áo mới”, trở nên độc lạ và dường như không bao giờ có một đôi giày thứ 2 như vậy tồn tại.
  • Tuy nhiên, “độ” giày là một công việc rất khó thực hiện, nó đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo và tỉ mỉ. Nếu không cẩn thận một đôi giày tiền triệu có thể trở thành một tác phẩm mất hết giá trị và tính thẩm mỹ.
  • Trong việc custom giày, ngoài việc kết hợp giữa các thương hiệu lên những đôi giày thì còn rất nhiều cách tân trang thú vị và mới lạ. Các hình vẽ, họa tiết được đầu tư cũng như chăm chút một cách vô cùng tỉ mỉ, kĩ càng tới từng chi tiết nhỏ nhất. Nhiều bạn trẻ còn phải công nhận rằng sau khi custom thì đôi giày mang một vẻ ngoài mới lạ và đẹp hơn nhiều so với bản gốc.
  •  Chúng ta có thể custom giày mới mua về hoặc giày cũ đã sử dụng, tùy theo mong muốn của bản thân. Việc sử dụng lại một đôi giày cũ cũng là một mặt tốt nó vừa giúp chúng ta có thêm một màu sắc mới mẻ vừa tiết kiệm được chi phí mua đôi giày mới.

2. Custom giày có giá bao nhiêu tiền?

custom giay la gì
  • Giá tiền của việc custom giày thì không có giá cụ thể nào cả, vì mỗi mẫu mỗi độ chi tiết khác nhau, nên giá cũng sẽ khác nhau.  Chi phí cho một đôi giày custom giao động từ 400k cho đến chục triệu đồng. Những ai mới tìm hiểu và chưa có cho mình 1 đôi giày custom thì có thể cho đây là một mức giá cao. Mức giá này là một mức giá hợp lý cho sự tỷ mỉ và sự chuyên nghiệp. 
  • Tuy nhiên, khi bạn sở hữu một đôi giày ưng ý về vẻ đẹp và những điều bạn muốn thể hiện trên đó. Bạn sẽ thấy rằng, đây là một mức giá hợp lý và mang đến những trải nghiệm cảm giác thú vị mà không một đôi giày nào có thể mang lại.The Negus sẵn sàng tư vấn bạn cũng có thể đặt dịch vụ custom giày tại đây.

3. Những mẫu custom giày đẹp đơn giản 

Ở đây sẽ là những mẫu giày đẹp và đơn giản.

hinh_anh_custom_mau5
hinh_anh_custom_mau4
hinh_anh_custom_mau3
hinh_anh_custom_mau1
hinh_anh_custom_mau2
hinh_anh_custom_mau

Ý tưởng để custom giày ở mỗi người là khác nhau, giúp thổi hồn tính cách cho đôi giày. Có thể là nhân vật hoạt hình yêu thích, thần tượng của bạn, những họa tiết nhỏ xinh hay kết hợp logo các thương hiệu,…. Tùy theo sự sáng tạo của các tín đồ mà xuất hiện những đôi giày độc nhất vô nhị.

Hãy cùng theo dõi The Negus để biết thêm nhiều điều bổ ích. The Negus sẵn sàng nghe mọi thắc mặc từ khác hàng. 

📞 Tư vấn nhiệt tình: 0563158751 – 0362909806
🔷 Zalo: 0563158751
🌺 Instagram: spagiay_thenegus
📬 Mail: thenegus.vn@gmail.com

5 thoughts on “Custom giày là gì ? Giá tiền và những mẫu Custom đẹp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.