0563158751

Các bước vệ sinh giày Sneaker nhanh và sạch

ảnh bìa

Bạn đang gặp khó khăn cách vệ sinh giày Sneaker, giày thể thao. Bạn không biết làm thế nào để giặt giày sạch như mới, các vết ố được xoá tan như ban đầu. Đừng lo, hãy để The Negus giúp bạn. 

vệ sinh giày  Sneaker
vệ sinh giày Sneaker

Hướng dẫn cách vệ sinh giày thể thao, Sneaker tại nhà đúng cách.

Một đôi giày sạch đẹp sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp, là một trợ thủ đắc lực giúp bạn vững chân trên mọi hành trình. Vậy làm thế nào để  vệ sinh đôi giày của bạn luôn sạch đẹp tại nhà sau nhiều lần mang. 

Các bước vệ sinh giày:

Bước 1: Phân loại giày

  • Đối  với những loại giày khác nhau chúng ta sẽ có những cách vệ sinh giày tại nhà khác nhau. Bạn không thể vệ sinh những đôi giày da như cách vệ sinh giày Sneaker được. Tại sao ạ? Giày da chúng ta phải vệ sinh nhẹ nhàng bằng những đồ vệ sinh chuyên dụng cho giày da để da luôn bền đẹp, bóng loáng và phom giày đi ôm chân. Những đôi giày Sneaker bạn cần phải vệ sinh kỹ càng để loại bỏ những vi khuẩn có trên đế giày và trong giày.  Để biết cách vệ sinh đôi giày của bạn, xem thêm Tại

Bước 2: Tháo dây giày

  • Tất cả các đôi giày trước khi được làm ướt và vệ sinh đều phải tháo dây giày. Dây giày được tháo ra sẽ được ngâm vào dung dịch vệ sinh riêng để loại bỏ những vết bẩn,  đặc biệt là những vi khuẩn trong quá trình đeo và môi trường sống xung quanh. Dây giày được tháo ra sẽ giúp bạn vệ sinh dễ dàng ở lòng trong đôi giày, nơi ẩn trú của rất nhiều vi khuẩn làm đôi giày bạn bị hôi.

Bước 3: Làm giày ướt

  • Để các dung dịch vệ sinh giày phát huy tác dụng hiệu quả tối đa của nó, chúng ta cần phải làm giày ướt để chất vải của giày trở nên mềm và các vết bẩn và ố được đánh  ra một cách dễ dàng.

       

Làm ướt giày trước khi vệ sinh
Làm ướt giày trước khi vệ sinh

Bước 4: Vệ sinh đế giày

  • Một đôi giày để vệ sinh tại nhà luôn sạch sẽ, chúng ta cần phải vệ sinh đế giày đầu tiên. Đế giày sạch, chúng ta mới vệ sinh những bộ phận còn lại. Chúng ta cần phải đánh giày đúng kỹ thuật, phải chà nhanh để có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. ( Chà nhanh không phải chà qua loa, để xong nhanh một đôi giày. Chà nhanh là chà đi, chà lại một lực, tại một nơi bẩn nhất định theo chiều hướng của giày để vết bẩn được loại bỏ nhanh ).

                            

Vệ sinh đế giày
Vệ sinh đế giày
Vệ sinh đế giày
Vệ sinh đế giày

Bước 5: Vệ sinh ngoài giày và phía trong của giày

  • Để vệ sinh giày sạch sẽ tại nhà và không bị ảnh hưởng đến chất lượng của đôi giày. Chúng ta cần phải dùng dung dịch vệ sinh giày chuyên biệt để không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải, dùng dụng cụ đánh giày mềm mại và kỹ thuật đánh giày đúng để giày sạch và chất liệu vải của giày không bị ảnh hưởng, luôn tươi mới.
Vệ sinh bên ngoài
Vệ sinh bên ngoài
Vệ sinh bên ngoài
Vệ sinh bên ngoài

Bước 6: Rửa giày lại bằng nước sạch và phơi khô

  • Để giày không bị ố vàng sau khi giặt, chúng ta cần phải vệ sinh giày rửa lại thật sạch bằng nước và đem phơi ở nơi thoáng mát. 
Rửa sạch lại bằng nước
Rửa sạch lại bằng nước
Phơi giày nơi thoáng mát
Phơi giày nơi thoáng mát

Trên đây là cách vệ sinh giày thể thao tại nhà giúp đôi giày bạn luôn sạch đẹp. Hãy luôn vệ sinh đôi giày của mình, đây luôn là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Nếu bạn ở Gò Vấp, bạn là một người bận rộn, bạn cần vệ sinh giày nhanh chóng để kịp cho chuyến đi chơi cùng với bạn bè. Đừng lo, bạn hãy để The Negus đồng hành cùng bạn. Với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm, đã từng xử lý rất nhiều đôi giày với mọi tình trạng khác nhau cùng với dịch vụ giao và nhận giày nhanh chóng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

“ Nâng niu đôi giày của bạn”. Khoảng cách địa lý không làm cho chúng ta xa cách, The Negus vệ sinh giày trên mọi quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhận và giao giày tận nhà cho khách, Free phí ship tại Gò Vấp trong bán kính 5km chỉ từ 1 đôi  và Free phí ship khắp mọi quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh từ 3 đôi trở lên. 

Để được vệ sinh giày nhanh chóng tại Gò Vấp, đặt dịch vụ vệ sinh giày Sneaker liên hệ với chúng tớ:

Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.